Văn phòng trưng bày nội thất chung cư của công ty xây dựng Vạn Khoa

408 lượt xem
Đã đăng 2 năm trước
Nếu thấy hữu ích hãy bấm like

Công ty xây dựng nhà ở lớn nhất Trung Quốc – Vạn Khoa vừa khánh thành showroom tại khu vực dân cư sầm uất tại Thâm Quyến. Đây là không gian trưng bày các căn hộ chung cư để thúc đẩy toàn bộ dự án nhà ở tại đây.

Showroom gồm một số phòng chức năng được cấu tạo bằng các vật liệu 3 chiều. Các phòng chức năng đều được tạo dựng bằng vật liệu và kiểu dáng thử nghiệm. Hình thức trưng bày này tạo ra bầu không khí địa mạo.

Không gian chức năng được  thiết lập theo đặc điểm không gian kiến trúc. Do toàn bộ không gian được thiết kế mở với sân vườn như thật, thiết kế nội thất cũng tương ứng với điều kiện này. Do đó, mỗi phòng chức năng đều có yếu tố kiến trúc đặc trưng để tạo ra dòng chảy tự nhiên kết nối các không gian với nhau. Gỗ sồi là vật liệu chính được áp dụng dưới nhiều hình thức và chức năng khác nhau để thống nhất bầu không khí trong toàn bộ không gian.

Hệ thống chiếu sáng cho gian trưng bày là yếu tố nội thất quan trọng. Mỗi phòng chức năng có đặc điểm và hiệu ứng ánh sáng khác nhau nêu bật đặc tính hình ảnh được trưng bày.

=> Xem thêm các bài viết khác tại Vietnoithat

NT (Dịch)

 

408 lượt xem
Đã đăng 2 năm trước
Nếu thấy hữu ích hãy bấm like