Phòng ngủ cá tính, phong cách cho bé yêu

187 lượt xem
Đã đăng 2 năm trước
Nếu thấy hữu ích hãy bấm like
Bạn đang đau đầu việc thiết kế một phòng ngủ cá tính, đáng yêu cho công chúa, hoàng tử nhà mình? Nhanh cùng chúng tôi tham khảo một số nội thất phòng ngủ của bé sau đây nào.
Có cấu trúc bốn poster với một tán bướm lấy cảm hứng từ và rèm, kệ dưới giường, ngăn kéo và tủ. Lưu trữ này rất thuận tiện cho đồ chơi, giường, quần áo, sách vở và nhiều hơn nữa
Hãy cho con bạn cơ hội để khám phá vũ trụ mỗi đêm với giường tên lửa không gian
Một cabin đầu với cửa sổ mở, thang nghiêng, dây thang và có khu vực cao 73cm bên dưới nơi bạn có thể thêm một tấm nệm như hình ảnh cho thấy, hoặc sử dụng như một vở kịch, đọc sách hay khu vực nghiên cứu.

Minh họa thiết kế máy bay, treo hộp lưu trữ và cuốn sách rack. đồ nội thất này rất sáng tạo và cảm giác đích thực của nó chắc chắn sẽ hấp dẫn cả trẻ em và người lớn.
Minh họa thiết kế kem, treo hộp lưu trữ và cuốn sách rack. Màu sắc của nó là tươi và sống động, làm cho trẻ cảm thấy thú vị và giải trí.
Một chiếc giường thú vị mà đi kèm với hiệp sĩ và lâu đài rèm cửa để che dưới gầm giường
Tầng cao với các chi tiết lâu đài và thang nghiêng và một tầng thấp với dưới gầm giường lưu trữ. Điều này có thể được sử dụng như một giường khách thứ ba.

Các bảng màu và các vật liệu màu sắc kỳ lạ cho đi một bầu không khí sôi động

Một chiếc giường hiện đại cho trẻ em và thanh thiếu niên.
Một tầng cao với chi tiết cướp biển, bậc thang và một tầng thấp dưới giường lưu trữ
Cho bé gái có cửa sổ mở, màn silversparkle, underbed kệ, ngăn kéo và tủ.
Có khung bốn cọc, tán phong cách Wonderland và rèm cửa và một lượng lớn dưới gầm giường ngăn kéo có thể được sử dụng như một chiếc giường của khách kéo ra.
 vietnoithat.com.vn
Vũ Hồng sưu tầm
187 lượt xem
Đã đăng 2 năm trước
Nếu thấy hữu ích hãy bấm like