Phòng Khách Đẹp Lung Linh Với Đèn Chiếu Sáng

183 lượt xem
Đã đăng 2 năm trước
Nếu thấy hữu ích hãy bấm like

Trong thiết kế nội thất nhà đẹp thì một trong những yếu tố rất quan trọng không thể thiếu được chính là ánh sáng. Ánh sáng được bố trí ở phòng khách đã tạo nên không khí ấm cúng, sang trọng cho không gian này.

thiết-kế-ánh-sáng-cho-phòng-khách

Phòng khách là một không gian quan trọng trong ngôi nhà, không chỉ là nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau mà nơi đây còn dùng để đón tiếp những vị khách quý. Chính vì thế việc bố trí ánh sáng cho không gian này rất quan trọng, thông thường có thể chọn nguồn sáng chính ở trung tâm sẽ giúp gian phòng luôn có đủ ánh sáng. Khu vực này là bộ mặt của ngôi nhà nên đèn chính của phòng khách nên là những loại đèn mang đến sự sang trọng như đèn chùm, quạt trần gắn đèn chùm…

thiết-kế-ánh-sáng-cho-phòng-khách

Ngoài ra đèn để sàn nhà và đèn bàn là những loại đèn rất thích hợp để chiếu sáng trong phòng khách. Những loại đèn này cho phép chúng ta dễ di chuyển chúng khắp phòng. Đèn bàn và đèn để sàn thường được đặt ở trên bàn hoặc giá đỡ có lồng đèn bên ngoài. Thông thường các loại đèn này chủ yếu dùng để đọc sách, báo.

thiết-kế-ánh-sáng-cho-phòng-khách

Khi thiết kế nội thất phòng khách chúng ta muốn dùng đèn âm trần nên lựa chọn các loại đèn cho một ánh sáng nền vừa phải, cân bằng với ánh sáng đèn chùm. Những phòng khách có tranh treo tường nên lựa chọn các loại đèn hắt sẽ là sự bổ sung hợp lý cho những tác phẩm nghệ thuật treo tường bởi hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời của chúng sẽ tôn lên nét đẹp duyên dáng của phòng khách. Để chiếu sáng một khu vực độc lập, bạn có thể sử dụng các đèn tụ.

thiết-kế-ánh-sáng-cho-phòng-khách

Bên cạnh đó để tạo ấn tượng cho trần, bạn nên sử dụng các đèn hắt âm trần. Một chút sáng tạo và hiểu biết về công dụng của các loại đèn sẽ giúp bạn làm chủ trong kiến tạo vẻ đẹp đặc biệt cho phòng khách của ngôi nhà.

Vietnoithat.com.vn

Sưu tầm

183 lượt xem
Đã đăng 2 năm trước
Nếu thấy hữu ích hãy bấm like