Những mẫu ghế văn phòng – ghế giám đốc phổ biến

217 lượt xem
Đã đăng 2 năm trước
Nếu thấy hữu ích hãy bấm like

Nội thất phòng họp là một không gian quan trọng trong mỗi công ty và doanh nghiệp. Sự chú tâm trong lựa chọn bàn ghế phòng họp, phòng làm việc hay phòng giám đốc sẽ mang đến sự sang trọng tiện lợi cho văn phòng.

Những mẫu ghế văn phòng – ghế giám đốc phổ biến

Trước hết, bạn nên có một số những tiêu chí để lựa chọn ghế cho phòng làm việc. Sang trọng chắc chắn là yếu tố đầu tiên khi lựa chọn các loại bàn ghế trong phòng làm việc hay phòng giám đốc. Những loại bàn ghế cao cấp sẽ tạo nên một không gian sang trọng và gây cảm hứng cho những ý tưởng mới. Tiếp đến là sự khoa học trong bài trí. Bố trí bàn ghế trong phòng làm việc là một yếu tố quan trọng và cần thiết. Kích thước là yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến việc lựa chọn các mẫu bàn ghế. Với những phòng nhỏ hẹp, những chiếc ghế đơn giản với bố trí khoa học sẽ tạo ra sự thoải mái cho không gian. Nên chọn số lượng và kích thước bàn ghế phòng họp hợp lý để tránh tình trạng ngột ngạt, bó hẹp nhưng cũng không khiến không gian loãng hay lưa thưa chỉ vài chiếc ghế và để thừa quá nhiều diện tích.

Những mẫu ghế văn phòng – ghế giám đốc phổ biến

Một số loại ghế thường gặp:

– Ghế giám đốc:

Ghế giám đốc thường là những chiếc ghế lớn được bọc với chất liệu da cao cấp sang trọng chuyên nghiệp. Ghế còn có bộ phận cho phép điều chỉnh độ cao, độ nghiêng để phù hợp với vóc dáng của người sử dụng. Chất liệu da cao cấp với những đường may tỉ mỉ khéo léo sẽ tạo nên những chiếc ghế cực kỳ sang trọng đẳng cấp. Điều cần thiết của mỗi chiếc ghế giám đốc là mang lại sự thoải mái dễ chịu cho người dùng.

Những mẫu ghế văn phòng – ghế giám đốc phổ biến

– Ghế thường:

Đó là những chiếc ghế thường có thiết kế tương tự ghế giám đốc nhưng nhỏ hơn dùng cho các nhân viên. Chúng có phần thân ghế và phần ghế ngồi được bọc với vải êm, cũng có bộ phận điều chỉnh chiều cao và độ ngả lưng nhưng không chuyên nghiệp bằng ghế giám đốc. Ghế thường có 5 bánh xe di chuyển để bạn có thể di chuyển dễ dàng thuận lợi trong phòng làm việc. Những mẫu ghế này thường đi trong các module bàn làm việc với những dãy bàn làm việc dài với vách ngăn đáp ứng cho nhiều loại hình công việc.

– Ghế phòng họp:

Ghế phòng họp thường có thiết kế đơn giản hơn nhiều so với hai loại ghế trên. Kích thước đến thiết kế đều khá đơn giản gọn nhẹ, tiện lợi khi di chuyển trong không gian nhỏ.

Những mẫu ghế văn phòng – ghế giám đốc phổ biến

Với những văn phòng hiện đại, chất liệu chủ yếu làm ra những chiếc ghế là nhựa cứng, gỗ và vải, trong khi nhựa thường dùng cho ghế nhân viên hay ghế phòng họp thì gỗ lại được ưu ái để mang lại sự sang trọng cho phòng giám đốc.

Vietnoithat.com.vn

Sưu tầm

217 lượt xem
Đã đăng 2 năm trước
Nếu thấy hữu ích hãy bấm like