Những Kệ Sách Đẹp Mà Bạn Nên Chọn Cho Ngôi Nhà

186 lượt xem
Đã đăng 2 năm trước
Nếu thấy hữu ích hãy bấm like

Không khó để tìm kiếm được cho mình một kệ sách treo tường đẹp hiện nay trong trang trí nội thất. Nhưng làm sao để chọn được một kệ sách đẹp mà lại tiện dụng cho ngôi nhà thì không phải là một việc dễ dàng. Dưới đây là những mẫu kệ sách đẹp dành cho thiết kế nội thất nhà lô phố hay căn hộ chung cư.

kệ-treo-sách-đẹp

Kệ sách treo tường thanh mảnh: có thiết kế đa dạng, phong phú và độc đáo tôn tạo nên vẻ đẹp riêng cho căn phòng. Đăc điểm kệ sách thanh mảnh được thiết kế với mức chịu tải nhẹ, mỗi kệ sách có khả năng chịu nặng tối đa 10kg. Nên khi chọn loại kệ sách treo tường này cho ngôi nhà chúng ta cần chú ý.

kệ-treo-sách-đẹp

Kệ sách treo tường vững chãi: loại kệ sách này phù hợp với những người thích sự chắc chắn, mạnh mẽ, những kệ sách treo tường này đảm bảo được khả năng cất trữ sách với số lượng lớn lại vừa có chút hiện đại cách điệu đẹp mắt trong thiết kế. Sử dụng những hình khối vuông thành, sắc cạnh kết hợp với độ dày đáng kể của lớp gỗ, những kệ sách này tạo cảm giác rất vững chãi cho người nhìn.

kệ-treo-sách-đẹp

Kệ sách treo tường được thiết kế với cách chia ngăn linh hoạt, độc đáo giúp bạn dễ dàng phân loại sách khi sắp xếp. Vừa tiện lợi khi sử dụng lại vừa đạt tính thẩm mỹ cao là ưu điểm của các kệ sách treo tường này.

Khác với cách thiết kế kệ sách truyền thống, những loại kệ sách treo tường hiện đại ngày nay vừa đảm bảo được khả năng cất chữ sách, vừa mang tính thẩm mỹ hiện đại trong trang trí nội thất nhà ở. Mỗi kệ sách treo tường là một tác phẩm nghệ thuật tạo nên điểm nhấn cho căn phòng.

Vietnoithat.com.vn

Sưu tầm

186 lượt xem
Đã đăng 2 năm trước
Nếu thấy hữu ích hãy bấm like