Những Chiêc Bồn Tắm Đắt Nhất Trên Thế Giới Từ Trước Đến Nay

151 lượt xem
Đã đăng 2 năm trước
Nếu thấy hữu ích hãy bấm like

Bạn có biết trên thế giới này có những chiếc bồn tắm được thiết kế sang trọng và quý phái, bạn sẽ mơ ước được sở hữu 1 trong 5 chiếc bồn tắm có giá đắt nhất trên thế giới.

1. Bồn tắm Le Grand Queen

Đây là chiếc bồn tắm có giá đắt nhất trên thế giới với giá 1,7 triệu USD( khoảng hơn 38 tỷ VNĐ). Được chế tác bởi nhà thiết kế Simon Krapf, chiếc bồn tắm này được làm bằng phiến đá quý có tên Caijou nặng 10 tấn. Được biết, đây là loại đá rất quý và hiếm trên thế giới và rất ít người có thể khai thác được bởi tất cả các mỏ của loại đá này đều được giữ bí mật.

chiếc-bồn-tắm-đắt-nhất-thế-giới

Chiếc bồn tắm đắt giá này được bán đấu giá trong triển lãm trang sức và đá quý quốc tế được tổ chức tại Dubai. Một thương gia người Ả Rập đã quyết định mua nó với giá 1,7 triệu USD và trở thành người sở hữu bồn tắm đắt nhất thế giới.

2. Bồn tắm làm bằng vàng tại Nhật Bản

Đứng ở vị trí thứ 2 chiếc bồn tắm được làm bằng vàng nặng tới 80 kg có giá nên tới 990.000 USD(tương đương khoảng hơn 22 tỷ VNĐ). Sở hữu bởi khách sạn Kominato, Nhật Bản, chiếc bồn tắm này chủ yếu dùng với mục đích quảng cáo thương hiệu của khách sạn.

chiếc-bồn-tắm-đắt-nhất-thế-giới

3.Bồn tắm Baldi pha lê

Chiếc bồn tắm được làm từ một phiến đá pha lê nguyên khối nặng 10 tấn kèm theo đó là những viên đá kim cương được đính xung quanh phần thân, có giá 790.310 USD được thiết kế bởi hãng nội thất xa xỉ Baldi. Phần đáy của chiếc bồn tắm được làm sâu hơn tạo và phần chân hạ thấp hơn giúp người sử dụng có cảm giác như đang đắm mình trong một bể bơi cao cấp.

chiếc-bồn-tắm-đắt-nhất-thế-giới

4. Bồn tắm Baldi

Chiếc bồn tắm được làm ngọc lam quý hiếm có giá  222.000USD được sản xuất bởi công ty Baldi( một công ty chuyên sản xuất nội thất cao cấp của Ý). Bên cạnh đó phần chân của chiếc bồn tắm này được làm từ vàng 24k với những họa tiết chạm khắc tinh xảo. Đi kèm với chiếc bồn tắm này còn có một tấm gương với phầnk hung được làm cùng chất liệu với chiếc bồn là ngọc lam và vàng 24k.

chiếc-bồn-tắm-đắt-nhất-thế-giới

5.Bồn tắm Serenity

chiếc-bồn-tắm-đắt-nhất-thế-giới

Đứng ở vị cuối của top 5 chiếc bồn tắm đắt nhất thế giới là chiếc bồn tắm của hãng Serenity. Chất liệu chính làm nên chiếc bồn tắm này là đồng đỏ nguyên chất với lớp vỏ được tráng bạc phía ngoài. Phần thân của bồn tắm được chạm khắc những họa tiết họa tiết mạ vàng phức tạp mang đậm nét văn hóa Á Đông như rừng trúc con cò… Giá chiếc bồn tắm này là 77.000 USĐ và chỉ có 12 chiếc được sản xuất trên thế giới.

Vietnoithat.com.vn

Sưu tầm

151 lượt xem
Đã đăng 2 năm trước
Nếu thấy hữu ích hãy bấm like