Những Chiếc Bàn Trang Điểm Độc Đáo Cho Phòng Ngủ

146 lượt xem
Đã đăng 2 năm trước
Nếu thấy hữu ích hãy bấm like

Bàn trang điểm là một món đồ nội thất không thể thiếu trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Nhưng theo các chuyên gia về phong thủy việc trang trí gương trong phòng ngủ là không tốt, vậy làm sao để kế hợp được giữa bàn trang điểm và gương trong phòng ngủ mà vẫn hợp phong thủy nhà ở.

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu bàn trang điểm không gương được thiết kế hiện đại và tinh tế giúp cho chị e phụ nữ làm đẹp ngay chính trong phòng ngủ của mình mà không cần phải lo lắng về phong thủy.

Thiết kế bàn trang điểm gương cửa sổ: mẫu bàn trang điểm loại này có thiết kế như một chiếc cửa sổ nên nó được gọi là gương cửa sổ, bạn có thể đóng mở theo ý thích.

Một bàn trang điểm có phong cách nữ tính, màu trắng, gương được thiết kế với hình thức cửa sổ, thể mở ra để dùng sau đó đóng lại khi cần, chiếc gương này sẽ biến mất một cách thần kỳ.

Thiết kế loại bàn trang điểm 2 trong 1: loại bàn trang điểm này phù hợp cho những căn phòng ngủ có diện tích khiêm tốn. Bên cạnh công năng làm bàn trang điểm, bạn còn có thể dùng nó làm bàn làm việc hoặc bất cứ thứ gì mà bạn muốn.

Mẫu bàn này được thiết kế thông minh với chiếc gương được gập lên gập xuống một cách tiện dụng, bạn có thể hạ xuống và biến nó thành một bàn làm việc hoàn hảo khi không dùng đến gương nữa. Mẫu thiết kế này rất phù hợp với một cô nàng điệu đà với sự phối hợp giữa 2 màu xanh – trắng.

Vietnoithat.com.vn

Sưu tầm

146 lượt xem
Đã đăng 2 năm trước
Nếu thấy hữu ích hãy bấm like