Giấy dán tường trẻ em hàn Quốc

146 lượt xem
Đã đăng 2 năm trước
Nếu thấy hữu ích hãy bấm like

Trẻ em ngày nay rất năng động và sáng tạo, chúng có những suy nghĩ rất hiện đại. Bé muốn có một thế giới riêng, không gian riêng để có thể học, vui chơi và làm những gì chúng thích và hơn thế bé còn muốn cùng với ba mẹ tự trang trí cho căn phòng của mình từ chọn giường ngủ, bàn học…đặc biệt là trang trí tường nhà.

Ngày xưa trang trí tường chỉ sử dụng sơn truyền thống, màu xanh thì dành cho các bé trai, màu hồng phấn hay trắng thì dành cho các bé gái. Nhưng màu sắc sơn nước không phản ánh được sở thích và mang lại sự đam mê cho bé bởi sự đơn điệu của sơn tường, mà thay vào đó là những hình ảnh sinh động với những gam màu vô cùng rực rỡ. Tạo nên những hình ảnh bắt mắt như thú cưng, ô tô, hình siêu nhân, cây đàn, công chúa, dụng cụ thể thao, phong cảnh thiên nhiên, nhân vật hoạt hình, nhân vật trong chuyện cổ tích…Tất cả được tạo nên từ giấy dán tường trẻ em hàn quốc.

Giấy dán tường trẻ em hàn Quốc

Giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng trẻ em

Giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng trẻ em có rất nhiều mẫu mã đa dạng được chia thành 2 nhóm chính,

Giấy dán tường hàn quốc phòng bé gái

Đây là các mẫu giành riêng cho phòng bé gái ở mọi lựa tuổi, gam màu chủ yếu của nhóm giấy dán tường hàn quốc này là màu hồng và màu xanh. Các hoa văn họa tiết ở đây đã phần là các mẫu hình công chúa hay các mẫu hoa, lá, cành

Giấy dán tường hàn quốc phòng bé trai

Giấy dán tường trẻ em hàn Quốc

Với giấy dán tường trẻ em hàn quốc, căn phòng bé yêu của bạn sẽ trở nên ấn tượng và sinh động hơn bao giờ hết? Bạn muốn thể hiện tình yêu thương đến những thiên thần nhỏ đáng yêu của mình, thì những mẫu giấy dán tường hàn quốc sẽ là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. Những mẫu giấy dán tường này được thiết kế dành riêng cho bé yêu, để có thể kích thích trí tuệ của trẻ nhỏ phát triển một cách toàn diện. Hãy tham khảo qua một số mẫu giấy dán tường nội thất Morehome đáng yêu dành cho phòng bé. Hy vọng rằng bạn sẽ có ý tưởng để tạo nên một không gian thật xinh xắn và vui nhộn cho bé yêu của mình.

Vietnoithat.com.vn

Nguồn: Giấy dán tường trẻ em Hàn Quốc

146 lượt xem
Đã đăng 2 năm trước
Nếu thấy hữu ích hãy bấm like