Làm mới không gian bằng cách sử dụng kệ mở

250 lượt xem
Đã đăng 2 năm trước
Nếu thấy hữu ích hãy bấm like

Những chiếc kệ mở không chỉ thực hiện chức năng lưu trữ mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế nên những không gian đẹp. Kệ mở không chỉ là một cách hiệu quả và ít tốn kém để sắp xếp, lưu trữ đồ lặt vặt của bạn, nhưng cũng có thể làm cho một không gian trở nên nhẹ nhàng hơn, lớn hơn và nhiều tiện ích hơn.

Dưới đây là một số ý tưởng bài trí kệ mở một cách thông minh để kết hợp chúng vào nhà của bạn.

Kệ ngăn phòng

Ke241115-1

Kệ gỗ đơn giản nhưng tiện lợi giúp không gian trở nên gọn gàng và ấn tượng

Nếu bạn muốn ngăn chia các căn phòng mà không muốn xây tường, làm hỏng toàn bộ không gian thì một chiếc kệ mở sẽ là ý tưởng không tồi. Kệ mở khiến cho các căn phòng được tách biệt hoàn toàn nhưng vẫn thông thoáng, sáng sủa. Chẳng những vậy, không gian của mỗi căn phòng vẫn mang hiệu quả riêng biệt như khi bạn ngăn bằng tường.

Văn phòng tại gia

Ke241115-2

Bạn thiếu không gian làm việc tại nhà? Một chiếc kệ kiêm bàn làm việc sẽ giải quyết tất cả. Hãy tìm một không gian sát tường và đủ rộng về chiều ngang để đặt kệ. Đó có thể là không gian trong phòng ngủ, phòng khách hay nhà bếp. Dễ thực hiện đúng không?

Bộ sưu tập trên tường

Ke241115-3

Bạn muốn trưng bày hình ảnh, hay những tác phẩm yêu thích? Cách đơn giản là hãy đặt những chiếc kệ ngang và sắp xếp chúng lên một cách có trật tự hay đầy ngẫu hứng.

Bức tường lưu trữ các thiết bị chuyển tải truyền thông

Ke241115-4

Biến bức tường phía sau ti vi nhàm chán thành nơi trưng bày các loại băng đĩa, máy chơi game… đầy ấn tượng chỉ với những chiếc kệ ngang.

Không gian trưng bày

Ke241115-5

Tính năng rõ ràng nhất của những chiếc kệ là trưng bày những bộ sưu tập mà bạn yêu thích. Khi muốn thực hiện điều này, bạn nên nhớ đừng quá nhồi nhét nhiều thứ lên chiếc kệ, hãy sắp xếp trật tự theo từng chiều dọc hoặc ngang, phối hợp màu sắc và hình dáng, trang trí thêm điểm nhấn để đạt được kết quả cao nhất.

vietnoithat.com.vn

(Theo BBT Kgdnews)

250 lượt xem
Đã đăng 2 năm trước
Nếu thấy hữu ích hãy bấm like